Tin nhanh

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Mùa hè với tiếng ve, sắc đỏ rực của hoa phượng đã khép lại. Mùa thu tới mang theo biết bao xao xuyến, bao niềm hi vọng và ngập tràn niềm vui chào đón ngày khai trường. Hoà cùng với niềm vui chung của hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền đất nước sáng ngày 05/9/2023 Trường PTDT nội trú THCS Hải Hà long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2023-2024. Đến dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đoàn đại biểu Tỉnh ủy - HĐND - UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Đức Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn; Đoàn đại biểu Huyện ủy - HĐND- UBND - UBMTTQ huyện Hải Hà do đồng chí Nguyễn Kim Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Huyện ủy Hải Hà làm trưởng đoàn và đại biểu Đảng ủy - HĐND - UBND các xã có con em theo học tại trường, đại diện đơn vị kết nghĩa Ban chính trị - Trung đoàn 43, đại diện các doanh nghiệp và Ban Đại diện cha mẹ học sinh các lớp, nhà trường.

Tại buổi Lễ khai giảng nhà trường vui mừng chào đón 65 em học sinh khối 6 lần đầu tiên xa gia đình về học tập, sinh hoạt tại mái trường PTDT Nội trú THCS Hải Hà thân yêu.

Đồng chí Bùi Mạnh Duy, Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước động viên, chúc mừng, căn dặn các thầy cô giáo, các em học sinh cả nước nhân ngày Khai giảng năm học mới và diễn văn khai giảng năm học

Đồng chí Nguyễn Đức Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đánh trống khai trường, tặng hoa chúc mừng và trao cờ thi đua của UBND tỉnh tặng cho nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Kim Anh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh, Bí thư Huyện ủy Hải Hà tặng hoa và chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2023 -2024.

Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, Hội đồng sư phạm nhà trường lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình chắp cánh cho những ước mơ. khám phá tài nguyên tri thức mới. Chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện tại Lễ Khai giảng năm học sẽ là động lực, là tiền đề để thầy và trò nhà trường hứa quyết tâm thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.